gtag("config", "G-9HSK6QL179")
HOTLINE HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN KHÁCH HÀNG 24/24

Giới thiệu

Được thành lập tháng 5 năm 2017 với tên ban đầu là Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghiệp HMP. Đến tháng 6 năm 2019, công ty chính thức đổi tên là Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hatech.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hatech là doanh nghiệp chuyên thiết kế – Sản xuất – Cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp, pallet… Uy tín – Chất lượng trên thị trường hiện nay với kích thước phong phú và mẫu mã đa dạng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ để hàng đạt tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng mọi không gian diện tích mặt bằng, là giải pháp lưu trữ tối ưu và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đóng vai trò không nhỏ trong quá trình sản xuất, bảo quản, giám sát, kiểm kê, xuất – nhập hàng hóa trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín, tiến độ nhanh, giá thành hợp lí, chăm sóc và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng!

Thế mạnh của HATECH là đội ngũ nhân viên với chuyện môn cao, tính trách nhiệm cao, thái độ làm việc luôn nghiêm túc, cẩn thận, năng động và không ngừng sáng tạo, kết hợp làm việc hiệu quả để ra được sản phẩm trong thời gian sớm nhất với giá thành hợp lí nhất đến với khách hàng! Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo lắp đặt, vận hành trơn tru đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần!

2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.