HOTLINE HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN KHÁCH HÀNG 24/24

Kệ trung tải Hà Nội giá rẻ, bền đẹp

Sản xuất tăng lên yêu cầu sự phát triển của hệ thống nhà kho cùng như giá kệ để bảo quản và lưu trữ hàng hóa. Hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng kệ trung tải Hà Nội với kích thước và mẫu mã khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Kệ trung tải Hà Nội cùng Hatech nhé!

Kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải là loại kệ được dùng phổ biến trong nhà kho sản xuất, có thể hỗ trợ trọng lượng trung bình từ 200-500kg/tầng, có độ cao dưới 2m giúp thuận tiện để đồ đạc có thể lấy được dễ dàng ở khu vực phân phối hàng hóa. 

Được sản xuất để phục vụ mục đích đựng hàng hóa trong các nhà kho sản xuất, kệ trung tải 4 tầng có những ứng dụng trong nhà kho như:

  • Ứng dụng kho lạnh: làm kệ chứa các sản phẩm thủy sản, nông sản đông lạnh. Trong sản xuất dược phẩm, kệ trung tải cùng được sử dụng trong kho dược phẩm

  • Chứa các vật tư, phụ tùng, nguyên vật liệu, đồ điện tử, quần áo… 

Kệ trung tải Hà Nội giá rẻ, bền đẹp

Cấu tạo kệ trung tải Hà Nội

Kệ trung tải 4 tầng gồm 5 bộ phận chính: 

  • Thanh beam (thanh đỡ ngang): thanh zp, thanh beam có ảnh hưởng tới giá của kệ 

  • Mâm tầng là các tấm pallet hoặc ván ép: tấm hình chữ nhật, nơi để bạn đặt hàng hóa. Mâm tầng thường được làm từ các chất liệu như tấm lưới, ván ép

  • Thanh giằng: được gấp lại dạng chữ C. Giằng cột trụ trung tải có tác dụng giúp cột đứng vững hơn, chắc chắn hơn khi chứa lượng hàng hóa nặng

  • Các chân trụ: có thể gấp lại và đột như dạng omega

  • Phần khung và bộ phận tầng được liên kết và cố định bằng ốc vít chắc chắn

Xem thêm: Các Tiêu Chí Lựa Chọn Kệ Công Nghiệp Phổ Biến Hiện Nay

Tác dụng của kệ trung tải

Kệ trung tải được sử dụng lưu trữ hàng hóa, sản phẩm có trọng tải trung bình với độ an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa cao, phù hợp với các nhà kho có không gian vừa và nhỏ.

Kệ trung tải đặc biệt phù hợp hệ thống nhà kho thông minh hiện nay. Kệ có thể được lắp ráp bằng tay, xe nâng hoặc xe thang, có thể dễ dàng di chuyển trong nhà kho. Đặc biệt với ưu điểm gọn, nhẹ, sử dụng kệ trung tải lưu trữ đồ trong nhà kho có thể tiết kiệm không gian, giúp rút ngắn quá trình lấy hàng trên kệ. 

Kệ trung tải Hà Nội giá rẻ, bền đẹp

Phân loại kệ sắt trung tải

Hiện nay trên thị trường, kệ trung tải được chia làm các loại chính được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng. 

Kệ trung tải để pallet

Kệ trung tải để pallet là kệ sắt chứa hàng có trọng lượng trung bình tại các kho để hàng phụ tùng, ngành dược phẩm, ngành ô tô xe máy, bao bì đóng gói. Những loại hàng hóa này được xuất nhập khỏi kho liên tục nên thường được đặt trên các pallet để dễ dàng vận chuyển bởi xe nâng. Từ đó, thời gian xuất nhập hàng hóa được rút ngắn tương đối, giúp tăng được vòng xoay hàng tồn kho.

Kệ trung tải để hàng

Là mẫu kệ được dùng để lưu trữ hàng hóa với trọng lượng trung bình trong các nhà máy, nhà kho, siêu thị… Hàng hóa sẽ được lưu trữ trên các mâm kệ với trọng tải phù hợp, các mâm kệ này sẽ không thể tách rời khỏi các chân truh và thanh beam như pallet. Kệ trung tải để hàng phù hợp với các loại hàng hóa cần được lưu trữ thời gian dài, không phải lưu chuyển thường xuyên.

Cả hai loại kệ kể trên đều được phân theo tầng, phổ biến là kệ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, tùy theo nhu cầu lưu trữ của kho mà bạn có thể điều chỉnh số tầng để có thể đựng được nhiều hàng hóa.

Kệ trung tải Hà Nội giá rẻ, bền đẹp

Xem thêm: Kệ trung tải 4 tầng giá rẻ, chất lượng bền đẹp

Báo giá kệ trung tải Hà Nội

Giá kệ trung tải sẽ dao động phụ thuộc vào kích thước và mức trọng tải. Dưới đây là thống kê giá tổng quan nhất về giá kệ trung tải trên địa bàn Hà Nội.

  • Kệ trung tải 3 tầng: 1.500.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ

  • Kệ trung tải 4 tầng: 3.000.000 VNĐ - 4.500.000 VNĐ

  • Kệ trung tải  trên 5 tầng: giá bán liên hệ 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Hatech - doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp, pallet uy tín chất lượng để biết thêm thông tin chi tiết về giá cùng như được tư vấn thiết kế kệ theo đúng yêu cầu nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kệ trung tải Hà Nội Hatech muốn chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn muốn được tư vấn thêm về kệ trung tải trong khu vực Hà Nội, hãy liên hệ Hatech ngay nhé!

 

2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.