gtag("config", "G-9HSK6QL179")
HOTLINE HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN KHÁCH HÀNG 24/24

Giá kệ để hàng đa năng – phương pháp tối ưu diện tích để hàng tốt nhất

Một giải pháp tối ưu đã được rất nhiều chủ kho hàng sử dụng để tối ưu diện tích là các mẫu kệ để hàng đa năng. Với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau như: Kệ sắt v lỗ, kệ trong tải, … bạn đừng lo lắng vì Hatech sẽ giúp bạn sở hữu chiếc kệ phù hợp nhất nhé

Giá kệ để hàng có ưu điểm gì?

Đẹp và bền có thể là ưu điểm của mọi loại kệ, nhưng với nhu cầu của thị trường ngày càng tăng thì nhiêu đó là không đủ. Vậy kệ để hàng đa năng có ưu điểm gì mà được nhiều người săn đón đến thế?

kệ để hàng đa năng

  •  Đầu tiên ta phải nói đến cấu tạo của mẫu kệ này, đây là loại kệ lắp ghép nên dễ dàng điều chỉnh khoảng cách sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Công nghệ phủ sơn 3 lớp chống rỉ bảo vệ kệ hoàn hảo
  • Đa dạng về mẫu mã, kích thước, chỉ có khách hàng không muốn chứ không có kích thước nào Hatech không làm được.
  • Kệ tiện dụng có thể sử dụng để hàng hóa, nhưng cũng phù hợp để đồ gia đình, giày dép, để hồ sơ tài liệu, để đồ vật tư nặng
  • Có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách các tầng nhờ thiết kế khoa học
  • Khả năng chịu tải từ 80kg đến 300kg trên 1 mặt sàn , luôn để được hàng lặp và chịu tải gấp 3 lần kệ thông thường

Các mẫu kệ hàng “hot” nhất năm 2022

Tuy kệ sắt v lỗ và kệ trung tải không phải mẫu mã mới những sức “hot” lại không hề suy giảm. Bạn có thể câ nhắc 2 loại kệ này để đưa vào nhà kho của mình nhé!

Kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ được thiết kế thì những thanh sắt hình chữ V đục lỗ kết hợp các mâm tầng bằng sắt. Kệ có kết cấu 3 tầng, 4 tầng hoặc 5 tầng.

Kệ trung tải

Kệ trung tải có thiết kế khá phù hợp với những kho hàng thiết bị nặng hay phụ tùng lớn. Kệ có khung sắt bao quanh và có các mâm bằng tôn , ván ép hoặc pallet. Mức tải trọng kệ chịu được là từ 200 – 700 kg/ tầng.

Kệ trung tải

Xem thêm : TOP 5 MẪU GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG TIỆN LỢI

Những ứng dụng của kệ để hàng đa năng

Là một trong những loại giá kệ được nhiều gia đình lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn có biết kệ để hàng đa năng có những ứng dụng nào không? Một trong những ứng dụngc của kệ chính là áp dụng vào kinh doanh và đời sống được nhiều chủ kho hàng truyền tai nhau đó là: Dùng cho gia đình, cửa hàng tạp hoá, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho các công ty…

Làm sao để thiết kế kệ để hàng trong kho hiệu quả nhất?

Đây là lưu ý quan trọng nhất đối với bất kỳ người chủ kinh doanh nào; khi chọn lựa kệ hàng trưng bày sản phẩm của mình họ cũng đều quan tâm tới các yếu tố sau:

Ứng dụng của kệ để hàng đa năng

Thứ nhất, lượng hàng hóa sản phẩm có thể trưng bày trên từng kệ chứa hàng. Bởi vì mỗi kệ hàng chỉ chứa một loại sản phẩm riêng biệt. Hoặc nếu có nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau nhưng mức độ khác biệt không cao.

Thứ hai: Tùy vào diện tích cửa hàng mà cần tính toán số lượng kệ bao nhiêu. Chiều cao của kệ hàng cũng cần cân nhắc để thuận tiện trong việc bày trí hàng hóa. Đồng thời nó cũng phải đảm bảo tiêu chí linh hoạt trong quản lý, thuận tiện cho nhân viên bán hàng và hoạt động mua sắm của khách hàng.

Thứ ba: Thiết kế thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa. Đây là yếu tố để khách hàng thuận tiện hơn trong việc quan sát hàng hóa cũng như mua sắm sản phẩm. Đây cũng là nhân tố thu hút được người tiêu dùng quan tâm đến món hàng đó nhiều hơn.

Xem thêm: TỔNG HỢP CHI TIẾT VỀ KỆ HÀNG LẮP GHÉP ĐA NĂNG

Giá kệ để hàng đa năng tại Hatech

Hatech là công ty chuyên thiết kế - sản xuất – cung cấp các loại kệ để hàng uy tín – chất lượng trên thị trường hiện nay. Với mẫu mã, thiết kế đa dạng cùng với các công nghệ sản xuất tiên tiến, Hatech sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề như giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu cũng như tìm ra mặt hàng giá kệ để hàng đa năng phù hợp.

Thế mạnh của HATECH chính là đội ngũ nhân viên với chuyện môn cao, tính trách nhiệm cao, thái độ làm việc luôn nghiêm túc, cẩn thận, năng động và không ngừng sáng tạo, kết hợp làm việc hiệu quả để ra được sản phẩm trong thời gian sớm nhất với giá thành hợp lí nhất đến với khách hàng! Với phương ngôn “khách hàng là thượng đế” đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trơ 24/7, nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo lắp đặt, vận hành trơn tru đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng!

 

 

2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.