HOTLINE HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN KHÁCH HÀNG 24/24

Kệ pallet giá rẻ, chất lượng

Pallet vẫn luôn là phương tiện vận chuyển hàng hóa cho mọi phương thức vận tải. Trên thị trường, có rất nhiều hãng kệ pallet giá rẻ, chất lượng tốt khiến bạn băn khoăn về việc chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Hatech tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm kệ pallet nhé! 

Kệ pallet là gì? 

Kệ pallet sắt là  thiết bị được sử dụng trong nhà kho để chứa hàng hóa có trọng tải nặng. Kệ này có thể chứa hàng hóa có trọng tải từ 100-200 kg/tầng và có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Các bạn có thể gặp kệ pallet ở trong nhà kho, nhà máy sản xuất hay ở kho các siêu thị.

Kệ pallet giá rẻ, chất lượng

Cấu tạo kệ pallet

 • Chân kệ: còn có tên gọi khác là cột trung tải hay trụ trung tải. Chân kệ được gấp và đột theo dạng omega

 • Thanh beam: Đây là thanh zp. Thanh bean ngang đỡ sàn được bổ sung thêm các thanh support đỡ sàn, tăng sức chịu tải giúp kệ chắc chắn và an toàn. Tùy theo tải trọng chứa hàng mà thanh beam cũng quyết định phần lớn đến giá.

 • Phần đặt pallet: Pallet sẽ được đặt trên thanh beam làm giá đỡ ở các tầng. Bạn có thể đặt hàng hóa trên pallet 

 • Thanh giằng: Thường được gấp dạng hình chữ C. Giằng hai bên kệ trung tải có tác dụng giúp cột đứng vững và chắc hơn; khi mà chứa một lượng hàng hóa lớn, trọng tải nặng.

 • Ốc vít: Giúp kết nối các thanh giằng lại với nhau và với chân trụ; hay lắp nối giữa các thanh bi am với thanh trụ.

Xem thêm: Khám phá những thông tin về kệ để tài liệu 

Đặc tính kỹ thuật chung của kệ để pallet

Dưới đây là những đặc tính của kệ pallet:

 • Chiều cao: hệ thống hạng nặng có thể cao tới 12.8m, với các kệ trung tải thường có chiều cao 1.5-2m

 • Khả năng chịu tải: Thanh đỡ và thanh beam liên kết và chịu tải từ 800-6000 kg/tầng

 • Có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng 

 • Kệ được phủ sơn tĩnh điện

 • Chất liệu: sắt, thép công nghiệp đảm bảo độ cứng yêu cầu

Phân loại kệ pallet trong kho 

Kệ selective pallet

Hệ thống kệ selective pallet phù hợp với kho có pallet trọng tải nặng. Loại kệ này được thiết kế đáp ứng được mọi kích thước pallet hoặc trọng lượng hàng theo yêu cầu hay kích thước xe nâng hàng phổ biến hiện nay. 

Kệ selective pallet là giải pháp cho những kho có hàng hóa ra vào liên tục, không cần tuân theo nguyên tắc FIFO hay LIFO vì hàng có thể lấy bằng pallet một cách nhanh chóng. 

Kệ pallet giá rẻ, chất lượng

Kệ selective pallet

Kệ Drive in Pallet

Kệ Drive in là giải pháp cho nhà kho có hàng tải trọng nặng mật độ cao. Hệ thống Drive in Pallet có thể cho phép sử dụng hiệu quả 70% dung tích sàn để hàng.

Giá đỡ được thiết kế để chứa pallet đồng nhất, tuân thủ theo nguyên tắc LIFO (nhập sau xuất trước). 

Kệ pallet giá rẻ, chất lượng

Kệ Drive-in 

Kệ con lăn pallet

Hệ thống  kệ con lăn pallet được cấu tạo từ hệ thống đường ray được lắp từ những con lăn, bánh xe. Kệ con lăn pallet có thể di chuyển pallet với mật độ lớn từ đó có thể tiết kiệm không gian nhà kho một cách tối ưu.
Với hệ thống kệ con lăn, nhà kho không cần đi xe nâng để di chuyển hàng hóa, tuy nhiên chi phí lắp đặt và vận hành tương đối cao. 

https://giakehatech.com/ke-drive-in/

Công dụng của kệ kho pallet trong kho

Kệ pallet phù hợp với mọi loại pallet khác nhau và có nhiều công dụng khác nhau. Dưới đây là 4 công dụng chính của kệ pallet trong kho:

 • Hệ thống kệ pallet có thể chứa hàng hóa với số lượng lớn: Với khả năng chứa lên tới 6000kg/ tầng đối với kệ hạng nặng, kệ pallet có thể chứa nhiều hàng hóa sản xuất

 • Tối ưu không gian lưu trữ nhà kho: Đây là công dụng chung của các loại kệ trung tải. Được thiết kế thông minh, tận dụng tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa khi cho phép hàng hóa được sắp xếp trên cao. Chính vì vậy, kệ pallet giúp tối ưu không gian xây dựng của nhà kho.

 • Kệ pallet kiểm soát được quá trình-xuất nhập nhanh chóng: Vì hàng hóa được xếp trên các pallet, được gắn SKU giúp đơn giản hóa quá trình quản lý hàng hóa và truy xuất thông tin xuất nhập của loại hàng này qua mã vạch hoặc RFID. Vì vậy mà kệ pallet là một thành phần không thể thiết trong các thiết kế nhà kho thông minh. 

 • Nâng cao an toàn khi thực hiện quản lý, vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa trên pallet giúp đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa và tránh được tình trạng hàng hóa thất lạc. 

Xem thêm: Cách chọn giá kệ trung tải giúp tối ưu hóa không gian 

Như vậy Hatech đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản nhất về kệ pallet. Hy vọng thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về kệ pallet. Bạn có thể liên hệ Hatech để được tư vấn kệ pallet chi tiết và chính xác nhất nhé!


 

2019 Copyright © Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hatech. All rights reserved.